The Phonix Garden

Thông tin mô tả

The Phoenix Garden là dự án đầu tiên ở Hà Nội phát triển theo hướng sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng bằng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp. The Phoenix Garden sở hữu gần 100 tiện ích cảnh quan đa dạng, tinh tế và được quy hoạch thành 20 cụm tiện ích đan xen giữa không gian xanh mới.

Thưởng ngoạn và đắm chìm vào cảnh quan mang đậm chất Đà Lạt: Đồi hoa Tây Bắc, những vườn hoa đủ sắc màu, những hàng thông dọc con đường nội khu, ngôi chùa Đại Từ Ân chính giữa dự án là nơi hội tụ linh khí của đất trời, khu hồ điều hòa cùng cảnh quan xanh mát, khu nướng BBQ cho gia đình quây quần bên nhau dịp cuối tuần, khu tập dưỡng sinh cho người già… Tất cả đã tạo nên một quần thể mang màu sắc của m


 Tổng quan

 Video

 Vị trí

 Tiện ích

 Thiết kế

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 200M2

Biệt thự 200m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển gồm 3 tầng với không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng đạt chuẩn biệt thự. Bốn mặt xung quanh của biệt thự không tiếp xúc với bất kỳ kiến trúc nào nên đảm bảo độ thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Nhờ vậy không gian chung bao gồm sảnh, phòng khách, phòng bếp…; không gian riêng bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ phụ… đều có góc nhìn ra không gian xanh của dự án.

ul1 Diện tích trung bình: 200m2/ lô đất
ul1 Diện tích xây dựng công trình: khoảng 80m2
ul1 Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
ul1 Diện tích sân vườn: khoảng 120m2

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 400M2

Biệt thự 400m2 được bố trí thành từng tiểu khu, với mái ngói đỏ hồng truyền thống, xen kẽ vườn hoa cây xanh, đem lại cho ngôi nhà của bạn đặc trưng bản sắc nhà vườn Việt Nam. Vẫn với mô hình nhà vườn quen thuộc của The Phoenix nhưng biệt thự của bạn sẽ được tách biệt theo từng khu vực, từ đó khách đi từ xa đến có thể nhận biết được ngay mô hình của The Phoenix.

ul1 Diện tích trung bình: 400m2/ lô đất
ul1 Diện tích xây dựng công trình: khoảng 160m2
ul1 Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
ul1 Diện tích sân vườn: khoảng 240m2

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 600M2

Các biệt thự 600m2 mang trên mình màu ngói đỏ, được bố trí dọc hai bên trục đường chính với vườn hoa cây xanh, kênh nước làm tôn thêm không gian xanh mướt của cây cối trong đô thị. Những căn nhà biệt thự gắn liền với mô hình nhà vườn này sẽ luôn tạo ra môi trường ấm áp và không khí trong lành, là nơi nghỉ dưỡng thích hợp sau một ngày làm việc mệt mỏi.

ul1 Diện tích trung bình: 600m2/lô đất
ul1 Diện tích xây dựng công trình: khoảng 220m2
ul1 Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
ul1 Diện tích sân vườn: khoảng 380m2

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 800M2

Các biệt thự 800m2 với mái ngói đỏ – kiểu kiến trúc truyền thống của người Việt được xây dựng bên hồ nước trung tâm, đem lại sự hòa nhập tuyệt vời với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh. Đây chính là xu hướng mà The Phoenix muốn mang đến cho khách hàng. Sự kết hợp giữa nhà vườn và biệt thự hẳn không còn xa lạ trên Thế giới nhưng nó thực sự còn mới lạ khi lần đầu tiên xuất hiện tại xã Đan Phượng, Hà Nội.

ul1 Diện tích trung bình: 800m2/lô đất
ul1 Diện tích xây dựng công trình: khoảng 280m2
ul1 Số tầng: 1 tầng hầm, 2 tầng lầu, 1 tầng áp mái
ul1 Diện tích sân vườn: khoảng 520m2

 Tiến độ

 Phối cảnh dự án

 Liên hệ

 

Tổng quan dự án

Mặt bằng chi tiết căn hộ, hướng nhà

Bảng giá chi tiết

Hoặc gọi kinh doanh chủ đầu tư

 0977.434.515

DỰ ÁN CÙNG PHÂN KHÚC

Embassy Garden Tây Hồ Tây

 Bắc Từ liêm - Hà Nội

Giá: 180tr/m2

Dự án Thuận An Central Lake

 Gia Lâm - Hà Nội

Giá: 46 - 50 triệu/m2